มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | S 604 | บรมราชินินาถ | C | 7 | 7 | 0 | 0 | 13 | ||||
พฤหัสบดี | 15:00-18:00 | 102 | 16/2 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นางสาวอาฒยา สันตะกุล | |||||||||||||
สำรองให้: | เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5021401 | 7-7-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร NA ห้อง 000 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 15 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร NA ห้อง 000 | |||||||||||||
Course Description ความสำคัญและกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การสร้างและคัดเลือกแนวคิดผลิตภัณฑ์อาหารใหม่ การออกแบบและระบุข้อกำหนดผลิตภัณฑ์ การวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของโครงการ การพัฒนาสูตรและกรรมวิธีการผลิต การทดสอบการยอมรับ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |