มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 08:00-10:00 | 513P | 5 | C | 46 | 21 | 25 | 0 | 11 | ||||
พุธ | 10:00-12:00 | 513P | 5 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ดร.ปรวัล นาคแสง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ สงวนพวก | |||||||||||||
สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ศึกษา ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210603011 | 46-41-5 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 11 ห้อง 1124P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 11 ห้อง 1124P | |||||||||||||
002 | พุธ | 13:00-15:00 | 513P | 5 | C | 40 | 20 | 20 | 0 | 11 | ||||
พุธ | 15:00-17:00 | 513P | 5 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ดร.ปรวัล นาคแสง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ สงวนพวก | |||||||||||||
สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ศึกษา ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210603012 | 40-19-21 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 11 ห้อง 1124P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 11 ห้อง 1124P | |||||||||||||
Course Description โภชนาการ สารอาหาร และภาวะทุพโภชนาการ หลักการประกอบอาหาร วัตถุดิบในการประกอบอาหาร อุปกรณ์งานครัว การนำเสนออาหาร สุขาภิบาลในการประกอบอาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |