6312206Principles of Nutrition and Food Preparation
หลักโภชนาการและการประกอบอาหาร
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์และออกแบบงานประดิษฐ์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พุธ08:00-10:00513P5C462125  011    
  พุธ10:00-12:00513P5L      
อาจารย์: ดร.ปรวัล นาคแสง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ สงวนพวก
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ศึกษา ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 21060301146-41-5
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 11 ห้อง 1124P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 11 ห้อง 1124P
  002 พุธ13:00-15:00513P5C402020  011    
  พุธ15:00-17:00513P5L      
อาจารย์: ดร.ปรวัล นาคแสง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ สงวนพวก
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ศึกษา ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 21060301240-19-21
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 11 ห้อง 1124P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 11 ห้อง 1124P
Course Description
โภชนาการ สารอาหาร และภาวะทุพโภชนาการ หลักการประกอบอาหาร วัตถุดิบในการประกอบอาหาร อุปกรณ์งานครัว การนำเสนออาหาร สุขาภิบาลในการประกอบอาหาร



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123