มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | อังคาร | 09:00-10:00 | 000 | NA | C | 35 | 0 | 35 | 0 | 11 | ||||
อังคาร | 10:00-12:00 | 000 | NA | L | ||||||||||
อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061001 | 35-0-35 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ส.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
002 | พุธ | 09:00-10:00 | 000 | NA | C | 36 | 0 | 36 | 0 | 11 | ||||
พุธ | 10:00-12:00 | 000 | NA | L | ||||||||||
อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061002 | 36-0-36 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ส.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร 1 ห้อง NA | |||||||||||||
003 | จันทร์ | 09:00-10:00 | 541P | 5 | C | 6 | 0 | 6 | 0 | 11 | ||||
จันทร์ | 10:00-12:00 | 541P | 5 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นางสาวอรปรียา ฤทธิโชติ | |||||||||||||
สำรองให้: | เทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060801 | 6-0-6 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 21 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 25 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 14:30 อาคาร 6 ห้อง 611P | |||||||||||||
Course Description รูปแบบและขั้นตอนการจัดสัมมนา วิธีการนำเสนอ การอภิปราย โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญ มาแลกเปลี่ยนความรู้ เพื่อพัฒนางานด้านวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ การเตรียมเอกสารการสัมมนา การจัดสถานที่และการจัดสัมมนา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |