มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 13:00-15:00 | 1152P | 11 | C | 16 | 0 | 16 | 0 | 12 | ||||
จันทร์ | 15:00-18:00 | 8415P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่งทิวา วงค์ไพศาลฤทธิ์ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 210612011 | 16-0-16 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
Course Description ความหมาย ความสำคัญของเคมีอาหาร องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร โครงสร้าง สมบัติทางกายภาพ เคมี การทดสอบสมบัติทางเคมีและการวิเคราะห์สารที่เป็นองค์ประกอบของอาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |