มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
002 | จันทร์ | 13:00-16:00 | 101 | 4/4 | C | 36 | 35 | 1 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | นายเจตนิพิฐ เนียมสุข | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061001 | 36-35-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-702 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-702 | |||||||||||||
003 | จันทร์ | 09:00-12:00 | 101 | 4/4 | C | 40 | 36 | 4 | 0 | 11 | ||||
อาจารย์: | นายเจตนิพิฐ เนียมสุข | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061002 | 40-35-5 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-703 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-703 | |||||||||||||
Course Description ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและลักษณะทั่วไปของงานคหกรรมศาสตร์ ความรู้พื้นฐานและแนวคิดทางการบริหารจัดการ การวางแผน การจัดองค์กร การนำองค์กร การควบคุมองค์กร เทคนิคการบริหารจัดการสมัยใหม่ และการบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |