มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | อังคาร | 18:00-19:00 | 101 | 4/4 | C | 35 | 32 | 3 | 0 | 12 | ||||
อังคาร | 08:00-12:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัสสกร มณีนิล | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5061001 | 35-32-3 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 10 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-704 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 16 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-704 | |||||||||||||
002 | อังคาร | 13:00-14:00 | 101 | 4/4 | C | 35 | 33 | 2 | 0 | 12 | ||||
อังคาร | 14:00-18:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัสสกร มณีนิล | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5061002 | 35-33-2 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 10 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-802 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 16 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-802 | |||||||||||||
Course Description ความหมายและความสำคัญ การเลือกวัตถุดิบและอุปกรณ์การปอก คว้าน การแกะสลักผักผลไม้ เพื่อนำไปจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหารให้เหมาะสมกับโอกาส การออกแบบชิ้นงาน การเก็บรักษาอุปกรณ์และชิ้นงาน และฝึกปฏิบัติ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |