6134312Bakery Business
ธุรกิจเบเกอรี่
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พุธ13:00-14:001014/4C36351  013    
  พุธ14:00-18:001014/4L      
อาจารย์: นายเจตนิพิฐ เนียมสุข
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100136-35-1
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-803
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-803
  002 พุธ18:00-19:001014/4C40364  013    
  พุธ08:00-12:001014/4L      
อาจารย์: นายเจตนิพิฐ เนียมสุข
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100240-36-4
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-805
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-805
Course Description
ลักษณะของธุรกิจเบเกอรี่ การเขียนแผนธุรกิจเบเกอรี่ แนวคิดพื้นฐานด้านการตลาด การวางแผนการผลิต กรรมวิธีการผลิตเบเกอรี่อย่างเป็นระบบเพื่อธุรกิจ บรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา การคำนวณต้นทุน ราคาขาย และการฝึกดำเนินธุรกิจเบเกอรี่



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123