6111203Chinese Cuisine
อาหารจีน
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 อังคาร08:00-10:001011P10C41356  013    
  อังคาร10:00-12:001011P10L      
  อังคาร13:00-14:001011P10L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220602011
ทุกชั้นปี
41-35-6
41-0-41
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P
  002 พฤหัสบดี08:00-10:001011P10C412021  013    
  พฤหัสบดี10:00-12:001011P10L      
  พฤหัสบดี13:00-14:001011P10L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 22060201241-20-21
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  003 อาทิตย์08:00-10:001011P10C770  013    
  อาทิตย์10:00-12:001011P10L      
  อาทิตย์13:00-14:001011P10L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐฐพร สุบรรณมณี
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060511
ทุกชั้นปี
7-6-1
7-1-6
สอบปลายภาค:
Course Description
ประวัติความเป็นมา ภูมิประเทศ ประเภท และลักษณะของอาหารจีน การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารจีน ประเภทของวัตถุดิบและส่วนผสม เทคนิคการประกอบอาหารจีน การจัดเมนูอาหารและการคำนวณต้นทุน การบริการและการจัดเลี้ยง การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจีน



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123