6111203Chinese Cuisine
อาหารจีน
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 อังคาร14:00-16:001011P10C40040  013    
  อังคาร16:00-19:001011P10L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 22060201140-0-40
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P
  002 พุธ08:00-10:001011P10C40040  013    
  พุธ10:00-12:001011P10L      
  พุธ13:00-14:001011P10L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรพร คำแป้น
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 22060201240-0-40
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1142P
Course Description
ประวัติความเป็นมา ภูมิประเทศ ประเภท และลักษณะของอาหารจีน การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารจีน ประเภทของวัตถุดิบและส่วนผสม เทคนิคการประกอบอาหารจีน การจัดเมนูอาหารและการคำนวณต้นทุน การบริการและการจัดเลี้ยง การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารจีน



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123