6111207Korean Cuisine
อาหารเกาหลี
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 จันทร์14:00-16:000000ยังไม่ระบุC30030  013   CLOSED 
  จันทร์16:00-19:000000ยังไม่ระบุL      
อาจารย์:
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ยังไม่ระบุ ห้อง 0000
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ยังไม่ระบุ ห้อง 0000
Course Description
ประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับอาหารเกาหลี ประเภทและลักษณะของอาหาร การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารเกาหลี ประเภทของวัตถุดิบและส่วนผสม การเลือกวัตถุดิบ เทคนิคการประกอบอาหารเกาหลี การฝึกปฏิบัติการอาหารเกาหลี



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123