มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 14:00-16:00 | 0000 | ยังไม่ระบุ | C | 30 | 0 | 30 | 0 | 13 | CLOSED | |||
จันทร์ | 16:00-19:00 | 0000 | ยังไม่ระบุ | L | ||||||||||
อาจารย์: | ||||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ยังไม่ระบุ ห้อง 0000 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ยังไม่ระบุ ห้อง 0000 | |||||||||||||
Course Description ประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับอาหารเกาหลี ประเภทและลักษณะของอาหาร การใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารเกาหลี ประเภทของวัตถุดิบและส่วนผสม การเลือกวัตถุดิบ เทคนิคการประกอบอาหารเกาหลี การฝึกปฏิบัติการอาหารเกาหลี หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |