มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | จันทร์ | 17:00-19:00 | 421P | 4 | C | 1 | 0 | 1 | 0 | 12 | ||||
จันทร์ | 19:00-21:00 | 421P | 4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์จักรพันธ์ รูปงาม | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
Course Description ประวัติความเป็นมาของงานแกะสลักผักและผลไม้ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในงานแกะสลักผักและผลไม้ การปอก คว้าน และการแกะสลักผัก ผลไม้หลากหลายรูปแบบ การประยุกต์งานแกะสลักผักผลไม้เพื่อตกแต่งอาหาร สถานที่ และของขวัญของที่ระลึก การเก็บรักษางานแกะสลักผักผลไม้ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |