6312316Thai Food and Desserts
การประกอบอาหารไทยและขนมไทย
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์และออกแบบงานประดิษฐ์
หน่วยกิต2 (1-3-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พุธ08:00-09:001124P11C27027  012    
  พุธ09:00-12:00513P5L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ สงวนพวก
ดร.ปรวัล นาคแสง
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ศึกษา ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 22060301127-0-27
สอบกลางภาค: 19 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1151P
สอบปลายภาค: 22 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1151P
Course Description
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทยและขนมไทย เทคนิคการประกอบอาหารไทยและขนมไทย อุปกรณ์งานครัวที่ใช้ในการประกอบอาหารไทย การประยุกต์ในงานพิธี นวัตกรรมการประกอบอาหารสำหรับอาหารไทยและขนมไทยสารสนเทศสำหรับงานอาหารไทยและขนมไทย



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123