มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 08:00-09:00 | 1124P | 11 | C | 27 | 0 | 27 | 0 | 12 | ||||
พุธ | 09:00-12:00 | 513P | 5 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ สงวนพวก ดร.ปรวัล นาคแสง | |||||||||||||
สำรองให้: | คหกรรมศาสตร์ศึกษา ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 220603011 | 27-0-27 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 19 ส.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1151P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 22 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 11 ห้อง 1151P | |||||||||||||
Course Description ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทยและขนมไทย เทคนิคการประกอบอาหารไทยและขนมไทย อุปกรณ์งานครัวที่ใช้ในการประกอบอาหารไทย การประยุกต์ในงานพิธี นวัตกรรมการประกอบอาหารสำหรับอาหารไทยและขนมไทยสารสนเทศสำหรับงานอาหารไทยและขนมไทย หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |