6140101Introduction to Food Science and Technology
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 ศุกร์09:00-12:00521P5C30030  012    
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.อาภัสรา แสงนาค
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 671 กลุ่ม 21060601130-0-30
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ส่วนประกอบทางเคมีของอาหาร วัตถุดิบทางการเกษตรในอุตสาหกรรมอาหาร การเสื่อมเสียของอาหาร การถนอมอาหาร การประกันคุณภาพอาหาร เทคโนโลยีกับผลิตภัณฑ์อาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบรรจุ และการสุขาภิบาลโรงงานอาหาร



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123