6141202Food Processing 1
การแปรรูปอาหาร 1
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:6141203
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 อังคาร09:00-11:00521P5C808  012    
  อังคาร13:00-16:00511P-512P5L      
อาจารย์: ดร.ชลธิรา สารวงษ์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 2106060118-0-8
สอบปลายภาค:
Course Description
ความหมายและความสำคัญของการแปรรูปอาหาร การเตรียมและการจัดการวัตถุดิบขั้นต้นเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร การใช้เกลือ การใช้น้ำตาลและ สารให้ความหวานในการแปรรูปอาหาร การแปรรูปอาหารในระดับอุตสาหกรรมด้วยการทำแห้ง การทำให้เข้มข้น การทำให้เกิดอิมัลชัน การหมักดอง การรมควัน การแช่เย็น และการแช่เยือกแข็ง



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123