6144301Food Microbiology
จุลชีววิทยาอาหาร
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 2124201 หรือ
2124201
รายวิชาต่อเนื่อง:CO 6144302, 6144302
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 จันทร์09:00-12:00521P5C21021  012    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ สงวนพวก
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506120121-0-21
สอบปลายภาค:
Course Description
ความสัมพันธ์ระหว่างอาหารและจุลินทรีย์ จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญต่อกระบวนการผลิตและการเน่าเสียของอาหาร จุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญและการรอดชีวิตของจุลินทรีย์ จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารเทคนิคการตรวจสอบ และการจำแนกจุลินทรีย์ในอาหาร



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123