มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พฤหัสบดี | 09:00-10:00 | 521P | 5 | C | 6 | 0 | 6 | 0 | 12 | ||||
พฤหัสบดี | 10:00-11:00 | 511P-512P | 5 | L | ||||||||||
พฤหัสบดี | 11:00-12:00 | 511P-512P | 5 | L | ||||||||||
พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | 513P | 5 | L | ||||||||||
พฤหัสบดี | 14:00-15:00 | 513P | 5 | L | ||||||||||
พฤหัสบดี | 15:00-16:00 | 513P | 5 | L | ||||||||||
พฤหัสบดี | 16:00-17:00 | 513P | 5 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ดร.ชลธิรา สารวงษ์ รองศาสตราจารย์ ดร.อาภัสรา แสงนาค ดร.ปรวัล นาคแสง ดร.จุฑารัตน์ วัฒนคู ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ สงวนพวก ดร.กฤติกา นรจิตร ดร.สุภาภรณ์ คล้ายเครือญาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061201 | 6-0-6 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
Course Description การค้นคว้าข้อมูล การวางแผนการวิจัย โดยใช้เทคนิคและนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การวิเคราะห์ข้อมูล การสรุปผล และการนำเสนอภายใต้การควบคุมของอาจารย์ที่ปรึกษา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |