6148403Research Techniques and Food Innovations
เทคนิควิจัยและนวัตกรรมทางอาหาร
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-6-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พฤหัสบดี09:00-10:00521P5C606  012    
  พฤหัสบดี10:00-11:00511P-512P5L      
  พฤหัสบดี11:00-12:00511P-512P5L      
  พฤหัสบดี13:00-14:00513P5L      
  พฤหัสบดี14:00-15:00513P5L      
  พฤหัสบดี15:00-16:00513P5L      
  พฤหัสบดี16:00-17:00513P5L      
อาจารย์: ดร.ชลธิรา สารวงษ์
รองศาสตราจารย์ ดร.อาภัสรา แสงนาค
ดร.ปรวัล นาคแสง
ดร.จุฑารัตน์ วัฒนคู
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ สงวนพวก
ดร.กฤติกา นรจิตร
ดร.สุภาภรณ์ คล้ายเครือญาติ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 50612016-0-6
สอบปลายภาค:
Course Description
การค้นคว้าข้อมูล การวางแผนการวิจัย โดยใช้เทคนิคและนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การวิเคราะห์ข้อมูล การสรุปผล และการนำเสนอภายใต้การควบคุมของอาจารย์ที่ปรึกษา



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123