เมนูหลัก

ตารางการใช้ห้อง
 ศูนย์ มทร. กรุงเทพ ไม่ระบุ
 ห้อง
 คุณลักษณะ
 ปีการศึกษา2566  / 1 2 3  ระหว่าง  22/4/2567 - 28/4/2567 
 
Day/Time
 
9:00-10:00 10:00-11:00 11:00-12:00 12:00-13:00 13:00-14:00 14:00-15:00 15:00-16:00
จันทร์     2130102
(3) 2,
L21
 
อังคาร
 
       
พุธ     1222106
(3) 2,
L21
พฤหัสบดี 1261205
(3) 1,
L21
 1261205
(3) 1,
L21
  1261205
(3) 1,
L21
 
ศุกร์ 3211103
(1) 2,
L21
 3211104
(2) 2,
L21
  3211104
(2) 2,
L21
 
เสาร์5001307
(3) 1,
EXAM
    

ตารางสอบ
เวลารหัสวิชา ชื่อรายวิชากลุ่ม
 M : สอบกลางภาค
 วันที่  5 มกราคม 2567
09:00 - 12:002142302 หลักเบื้องต้นความปลอดภัยของอาหาร 1
 2144211 การออกแบบทางสถิติเพื่อการผลิตอาหาร 1
 วันที่  8 มกราคม 2567
09:00 - 12:002141107 เคมีวิเคราะห์เพื่อความปลอดภัยอาหาร 1 1
13:00 - 15:002141301 การประยุกต์ใช้วัตถุเจือปนอาหาร 1
13:00 - 16:002142301 การควบคุมและการประกันคุณภาพอาหารขั้นสูง 1
 วันที่  9 มกราคม 2567
09:00 - 11:002141102 วิทยาศาสตร์การผลิตอาหาร 1
 วันที่  10 มกราคม 2567
09:00 - 12:002143101 การจัดการผลิตผลทางการเกษตร 1
 4121301 วิศวกรรมความปลอดภัย 2
 5112301 การบัญชีเพื่อการจัดการ 1
13:00 - 16:002142303 การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที่ต้องควบคุมในอุตสาหกรรมอาหาร 1
 วันที่  11 มกราคม 2567
09:00 - 11:002142313 การตรวจติดตามคุณภาพภายใน 1
09:00 - 12:005121205 การเงินธุรกิจ 5
13:00 - 16:002141205 เทคโนโลยีทางอุตสาหกรรมอาหาร 1 1
 2143311 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 1
 F : สอบปลายภาค
 วันที่  11 มีนาคม 2557
09:00 - 12:002142302 หลักเบื้องต้นความปลอดภัยของอาหาร 1
 วันที่  11 มีนาคม 2567
09:00 - 12:002144211 การออกแบบทางสถิติเพื่อการผลิตอาหาร 1
 วันที่  12 มีนาคม 2567
09:00 - 12:002141107 เคมีวิเคราะห์เพื่อความปลอดภัยอาหาร 1 1
13:00 - 15:002141301 การประยุกต์ใช้วัตถุเจือปนอาหาร 1
13:00 - 16:002142301 การควบคุมและการประกันคุณภาพอาหารขั้นสูง 1
 วันที่  13 มีนาคม 2567
09:00 - 11:002141102 วิทยาศาสตร์การผลิตอาหาร 1
 วันที่  14 มีนาคม 2567
09:00 - 12:002143101 การจัดการผลิตผลทางการเกษตร 1
 4121301 วิศวกรรมความปลอดภัย 2
 5112301 การบัญชีเพื่อการจัดการ 1
13:00 - 16:002142303 การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที่ต้องควบคุมในอุตสาหกรรมอาหาร 1
 วันที่  15 มีนาคม 2567
09:00 - 11:002142313 การตรวจติดตามคุณภาพภายใน 1
13:00 - 16:002141205 เทคโนโลยีทางอุตสาหกรรมอาหาร 1 1
 2143311 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 1
 วันที่  27 เมษายน 2567
09:00 - 12:005001307 ปัญหาพิเศษจากสถานประกอบการ 1

ข้อมูลในตารางประกอบด้วย รหัสวิชา (หน่วยกิต) กลุ่ม ระดับการศึกษา
หมายเหตุ  
พื้นสีฟ้า หมายถึง รายวิชาปกติไม่มีรายวิชาซ้อน
พื้นสีเขียว หมายถึง มีการซ้ำซ้อนช่วงเวลาของรายวิชาเดียวกันแตกต่างกันที่กลุ่มเรียน
พื้นสีชมพู หมายถึง มีการซ้ำซ้อนช่วงเวลาของรายวิชาที่ต่างกัน
 
L19 = ประกาศนียบัตร
L20 = ปริญญาตรี
L21 = ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
L22 = ปริญญาตรี เทียบโอน ปกติ
L23 = ปริญญาตรี ยกเว้นรายวิชา ปกติ
L24 = ปริญญาตรี นานาชาติ
L25 = ปริญญาตรี 5 ปี ปกติ
L26 = ปริญญาตรี ภาษาอังกฤษ
L31 = ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ
L32 = ปริญญาตรี เทียบโอน สมทบ
L33 = ปริญญาตรี ยกเว้นรายวิชา สมทบ
L41 = ปริญญาตรี เทียบโอน พิเศษ
L42 = ปริญญาตรี 4 ปี พิเศษ
L43 = ปริญญาตรี ยกเว้นรายวิชา พิเศษ
L51 = ปริญญาตรี เทียบโอน สมทบ (ศูนย์ โอเลียนเต็ล)
L71 = ประกาศนียบัตรบัณฑิต สมทบ
L72 = ประกาศนียบัตรบัณฑิต ปกติ
L80 = บัณฑิตศึกษา
L81 = ปริญญาโท 2 ปี สมทบ
L82 = ปริญญาโท 2 ปี ปกติ
L91 = ปริญญาเอก 3 ปี ปกติ
L92 = ปริญญาเอก 3 ปี สมทบ
L93 = ปริญญาเอก 4 ปี ปกติ
L94 = ปริญญาเอก 4 ปี สมทบ
L95 = ปริญญาเอก 3 ปี นอกเวลา
L98 = ปริญญาโท-เอก_Test
L99 = ปริญญาตรี_Test



    รายละเอียดการจองใช้ห้องและการใช้ห้องสอบ
วันที่จองเวลาจุดประสงค์การจองห้อง / ผู้จอง
27 เม.ย. 256709:00-12:00สอบปลายภาค
5001307 : Workplace Special Problem กลุ่ม 1




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625